Văn hóa dân gian xứ Nghệ .Tập 5,Văn hóa ẩm thực /Ninh Viết Giao - Ninh, Viết Giao,PGS
Giới thiệu một số món ăn thức uống thường xuyên, phổ biến của nhân dân xứ Nghệ trước đây, qua đó tìm hiểu nội dung các bữa ăn của họ, sở thích của họ đối với các món ăn thức uống... để thấy rõ hơn đời sống của họ