Nghề truyền thống ở Hội An /Trần Văn An...[Và những người khác] - Nguyễn, Đức Minh
Giới thiệu một số nghề truyền thống tiêu biểu của Hội An, như: Nghề gốm Thanh Hà, nghề rèn, nghề dệt chiếu, nghề may, nghề thêu... nhằm hạn chế tác động của quá trình lãng quên.