Phong tục, nghi lễ của người Cor và người Ba Na /Cao Chư, Nguyễn Quang Lê - Cao, Chư,Sưu tầm, giới thiệu
Tìm hiểu lễ hội ăn trâu, các nhân tố nổi trội cũng như những giá trị và hạn chế của lễ hội ăn trâu. Ngoài ra còn giới thiệu về phong tục ở - ăn - mặc - đi lại, phong tục lễ nghi theo vòng đời cây lúa, phong tục và lễ nghi theo vòng đời người của người Ba Na