Văn hóa dân gian huyện đảo Phú Quốc và Lý Sơn /Trương Thanh Hùng, Phan Đình Độ - Trương, Thanh Hùng
Tổng quan về đảo Phú Quốc và văn hóa dân gian Phú Quốc. Văn hóa tín ngưỡng dân gian của người Lý Sơn, di tích văn hóa tín ngưỡng trên đảo Lý Sơn, tín ngưỡng - phong tục - lễ hội