Hình tượng và tạo hình trong văn hóa dân gian Việt Nam /Đinh Hồng Hải, Trần Gia Linh, Lê Cường - Đinh, Hồng Hải
Tìm hiểu về nghệ thuật hình tượng và tạo hình trong văn hóa dân gian Việt Nam ở các khía cạnh: Nguồn gốc ra đời; vai trò và vị trí trong văn hóa Việt Nam; biểu hiện trong nghệ thuật tạo hình; sự biến đổi trong giai đoạn hiện nay; tương lai của các hình tượng này trước thách thức của quá trình toàn cầu hóa văn hóa