Luật tục Chăm và luật tục Raglai /Phan Đăng Nhật, Nguyễn Thế Sang - Phan, Đăng Nhật
Trình bày cách phân xử, phạt vạ và điều luật trong Adat Chăm, từ đó kế thừa luật tục Chăm nhằm xây dựng quy ước làng văn hóa đoàn kết, yên vui, ấm no. Luật tục Raglai tìm hiểu về quan hệ xã hội, tội về tình dục, tội loạn luân, về của cải tài sản, quản lý ruộng rẫy núi rừng...