Thiết kế web và làm hoạt hình nhanh và hiệu quả :Bài tập thực hành micromedia flash 5 /Phạm Quang Huy, Phương Hoa - Phạm, Quang Huy
Giới thiệu các bài tập thực hành nâng cao trong chương trình Macromedia Flash bao gồm : tạo giao diện trang chủ, tạo đoạn phim nạp chương trình, hiệu chỉnh trang chủ, tạo giao diện trang thứ hai, liên kết các trang, game, password protection,...