Truyện thơ người Dao Khâu ở Sìn Hồ - Lai Châu /Tẩn Kim Phu - Tẩn, Kim Phu
Mỗi truyện được giới thiệu gồm bốn phần: Tóm tắt nội dung cốt truyện; nguyên bản chữ Nôm - Dao; phiên âm tiếng Dao bằng chữ Latinh; dịch nghĩa ra tiếng Việt