Văn hóa ẩm thực Việt Nam /Nguyễn Thị Huế, Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà - Nguyễn, Thị Huế,TS
Giới thiệu những công thức cổ truyền cho các mâm cỗ cúng ông bà ngày lễ, ngày tết, khi ăn hỏi hay buổi cưới xin. Đặc biệt còn có phần mô tả các cuộc thi nấu ăn theo lệ xưa của dân tộc như thi luộc gà, thi nấu nước, thi nấu cơm, thi gói bánh chưng, thi giã bánh dày...