Nghề truyền thống ở một số địa phương /Trần Hùng...[Và những người khác] - Nguyễn, Chí Trung,Sưu tầm, giới thiệu
Giới thiệu một số nghề thủ công truyền thống ở các địa phương như: Nghề rèn đúc - chạm khắc bạc của người H Mông hoa Bắc Hà - Lào Cai; kỹ thuật rèn - đúc, chế tác nông cụ, đồ dùng gia đình và nhạc cụ truyền thống của dân tộc Mông xã Pà Cò, huyện Mai Châu, Hòa Bình; nghề đánh bát sông nước truyền thống ở Hội An và một số nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống ở Kiên Giang.