Phú Xuyên và làng khảm trai truyền thống ở Chuôn Ngọ /Đỗ Thị Hảo - Đỗ, Thị Hảo
Trình bày về địa lý tự nhiên, hành chính dân cư và cách thức làm ăn ở vùng trũng Phú Xuyên. Đồng thời giới thiệu vài nét về nghề khảm trai truyền thống ở Chuôn Ngọ.