Tang lễ cổ truyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam /Y Tuyn Bing, Lê Mai Oanh, Lương Thị Đại - Y, Tuyn Bing
Trình bày vài nét về các tộc người thiểu số, quan niệm, tập quán nghi lễ, đặc trưng và những biến đổi trong các nghi lễ tang ma cổ truyền của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, chẳng hạn như: Nghi lễ tang ma của người MNông Rlăm, người Cao Lan, người Thái Trắng.