Truyện cổ các dân tộc Tây Nguyên /Nhiều tác giả - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Sưu tầm các truyện cổ của các dân tộc Tây nguyên, bao gồm: truyên cổ Gia rai, truyện cổ Ê Đê, truyện cổ M Nông, truyện cổ Ba Na Khiêm...