Truyện cổ Chăm /Trương Hiến Mai ...[Và những người khác] - Trương, Hiến Mai
Tác phẩm gợi lên bức tranh văn hóa đa màu sắc của dân tộc Chăm, góp phần mở rộng hiểu biết của bạn đọc về truyền thống văn hóa giàu có và độc đáo đó, thông qua một số truyện cổ của người Chăm, như: Sự tích gà gáy sáng, Chàng Cuội và cây đa, bảy chàng trai khỏe...