Nghi lễ dân gian một số dân tộc thiểu số Việt Nam /Hoàng Trần Nghịch ... [Và những người khác] - Hoàng, Tam Khọi
Trình bày những bài cúng tế thường dùng của dân tộc Thái, như: Tế lợn giữa sân, tế gà đôi, tế vịt... Đồng thời, giới thiệu về Mo Ngạn, lễ nghi tiễn hồn người chết lên trời, then văn quan và hát quan làng trong đam cưới người Tày Thạc An - Cao Bằng.