Tục cưới hỏi ở Việt Nam /Bùi Xuân Mỹ, Phạm Minh Thảo (biên soạn) - Bùi, Xuân Mỹ,Biên soạn
Giới thiệu tục lệ cưới hỏi của người Việt Nam và một số dân tộc thiểu số khác trên khắp mọi miền đất nước với những phong tục cưới xin phong phú tạo nên tính đa dạng trong văn hóa Việt Nam.