79 cách ứng xử trong cuộc sống hiện đại /Đinh Phu ; Lê Tĩnh (dịch), ... - Đinh Phu
Trình bày các cách ứng xử trong cuộc sống như : Tìm sự hợp tác tích cực trong xã hội cạnh tranh, khoan thứ là then chốt đi đến tự do va thành công, thiên tài là người biết tự sáng tạo nên qui tắc...