Thiết kế mẫu với coreldraw 11 nhanh và hiệu quả :Xem thao tác bằng hình ảnh, .... /Quang Huấn, Quang Huy - Quang Huấn
Hướng dẫn vẽ một số mẫu sản phẩm đơn giản như : Chai dầu gội, chai nước suối, chai kem chống nắng, vỏ hộp xà phòng, động cơ xăng hai thì.