Bài tập thực hành photoshop 6.0 :Thế giới đồ họa /Đăng Khoa - Đăng Khoa
Hướng dẫn tự học thiết kế đồ họa thông qua các hình ảnh trực quan được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính cùng các hướng dẫn từng bước bao gồm : tạo file ảnh mới, mẫu quảng cáo, xử lý ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh, định dạng màu cho ảnh, ghép ảnh phối cảnh.