Lêvitan và những bức tranh phong cảnh /Bùi Thị Hoài Ân (biên soạn) - Bùi, Thị Hoài Ân,Biên soạn
Giới thiệu thân thế và sự nghiệp của Lêvitan qua một số bức tranh sáng tạo nghệ thuật mô tả thiên nhiên Nga trong những cái bình thường giản dị nhưng lại ẩn chứa những nét sâu kín, thanh bình và nỗi buồn sâu lắng,...