Những kỳ quan của các nền văn minh thế giới /Trần Thuật Bành, Trần Thiện Dư (chủ biên) ; Nguyễn Hồng Lân (dịch) - Trần, Thuật Bành
Giới thiệu các kỳ quan nổi tiếng : Kim tự tháp Giza, đền thờ Actermis, ngọn hải đăng Alecxandria huyền ảo,...