Bài tập thực hành Coreldraw 10 :Giáo trình thực hành đồ họa vi tính /Phạm Quang, Phương Hoa - Phạm, Quang
Cung cấp các bài tập CorelDRAW10 : 1. Thiết kế logo nhà xuất bản thống kê 2. Hướng dẫn vẽ một ổ cắm điện nhìn từ chính diện, vẽ ổ cắm điện nhìn từ phía sau, nhìn từ phía phải và trái, nhìn từ trên xuống 3. Hướng dẫn vẽ các logo trên thùng giấy 4. Vẽ tách cà fê.