Trẻ em và gia đình những quan hệ đầu tiên /D. W. Winnicott ; Vũ Thị Chín (dịch) - Winnicott, D. W
Tìm hiểu mối quan hệ giữa cha mẹ đối với trẻ, tìm hiểu, quan tâm tới trẻ như : Tìm hiểu con bạn, cho trẻ bú mẹ, cai sữa, đứa con một, trẻ sinh đôi...