Thiết kế mạch in 3 chiều với softimage & Maya nhanh và hiệu quả :Thế giới đồ họa 5 chiều /Quang Hân - Quang Hân
Giới thiệu các bài tập về tạo chữ 3 chiều, tạo chữ uốn cong bám vào bề mặt quả cầu, tạo ly uống rượu, tạo quả bóng chuyển động, mảnh lưới chuyển động...