Công nghệ kinh doanh sách /Vaxkin Alecxanđrô Anatolievich - Anatolievich, Vaxkin Alecxanđrô
Trình bày quá trình phát triển ngành kinh doanh sách ở Nga, kinh doanh sách bán lẻ, kinh doanh sách bán buôn, mạng lưới kinh doanh sách.