Yoga và những bài tập căn bản /Bảo Thắng (biên soạn) - Bảo Thắng,biên soạn
Giới thiệu về nguồn gốc lịch sử, mục đích, cấu trúc, nguyên lý căn bản của Yoga, tác dụng của Yoga và những điều kiện luyện tập ; Hướng dẫn các bài tập Yoga căn bản : Bài tập đầu tiên, bài tập thở, bài tập tĩnh tâm, asanas và các bài tập nâng cao sức khỏe.