Giáo trình tài chính quốc tế :Dùng cho các trường đại học /Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến,PGS.TS
Giới thiệu những vấn đề chung về tài chính quốc tế, xác định tỷ giá hối đoái và xác lập cán cân thanh toán, các doanh nghiệp của thị trường tài chính quốc tế, đầu tư quốc tế của các tổ chức kinh tế, tài chính các công ty xuyên quốc gia.