Luật tục Thái ở Việt Nam /Ngô Đức Thịnh, Cẩm Trọng - Ngô, Đức Thịnh
Giới thiệu về dân tộc Thái và các luật tục của người Thái ở Tây Bắc, trong đó nêu lên một số luật lệ của người Thái Đen ở Thuận Châu, luật lệ bản mường ở Mai Sơn. Đồng thời, nêu lên tục lệ cưới xin, tang ma, phúng điếu của người Thái.