Cổ Lũy trong luồng văn hóa Biển Việt Nam /Cao Chư - Cao, Chư
Trình bày khái quát chung về vị trí địa lý của vùng đất Cổ Lũy - Quãng Ngãi, một số di tích lịch sử, lễ hội và một số loại hình văn hóa nghệ thuật dân gian của vùng đất này. Đồng thời nêu lên một số nghề phổ biến ở Cổ Lũy như: Nghề chài lưới, nghề buôn...