Gốm cổ và hoa văn trên trang phục của người Chăm /Đinh Bá Hòa, Trương Hiến Mai - Đinh, Bá Hòa
Trình bày vài nét về điều kiện địa lý và lịch sử nghiên cứu gốm cổ ChamPa Bình Định, những khu lò gốm cổ ChamPa, các đặc trưng, niên đại và chủ nhân các khu lò gốm ở Bình Định. Bên cạnh đó, nêu lên một số nét văn hóa trang phục người Chăm ở miền trung Việt Nam.