Văn học dân gian trong nhà trường /Nguyễn Xuân Đức, Nguyễn Xuân Lạc - Nguyễn, Xuân Đức
Nêu lên chương trình văn học dân gian trong nhà trường các cấp giai đoạn đổi mới, những ý kiến cụ thể về chương trình và giảng dạy bộ môn văn học dân gian. Đồng thời, nêu lên các quan điểm tiếp cận và phương pháp dạy học ca dao ở phổ thông trung học.