Tự chữa bệnh bằng Yoga / Bảo Thắng (biên soạn) - Bảo Thắng,Biên soạn
Giới thiệu về Yoga, liệu pháp đơn giản, hiệu nghiệm giúp phòng và chữa một số bệnh thông thường như bệnh đau mắt, đau cổ, viêm xoang,...