Then Tày /Hoàng Tuấn Cư, Hoàng Hạc, Nguyễn Thanh Huyền - Hoàng, Tuấn Cư
Giới thiệu tổng quan về Then và các vấn đề nghiên cứu Then. Đặc biệt nêu lên chi tiết về Then bách điểu trong hành trình công sứ của chúa then và then bắc cầu xin hoa.