Người Mường ở Hòa Bình /Trần Từ - Trần, Từ
Trình bày một vài nét chung về xã hội Mường cổ truyền và đặc điểm văn hóa của người dân nơi đây, chẳng hạn như: văn hóa sản xuất, văn hóa đời sống và các phong tục tang ma.