Sự tích và truyền thuyết dân gian /Hoàng Lê, Trần Việt Kỉnh, Võ Văn Trực - Hoàng, Lê
Trình bày sự tích các vị Thần Thăng Long - Hà Nội và các truyền thuyết dân gian Khánh Hòa, như: Truyền thuyết về chùa Suối Ngổ, truyền thuyết về Miếu Trung Mỹ.. Đồng thời, nêu lên các truyện ma quỷ làng Hậu Luật.