Trang phục truyền thống các tộc người nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tang - Miến /[Nhiều tác giả] - Đỗ, Thị Hòa.Chủ biên
Trình bày khái quát chung về các tộc người nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tạng - Miến và đặc điểm trang phục các tộc người này ở các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Đồng thời nêu lên giá trị lịch sử - văn hóa, giá trị thẫm mỹ - xã hội của trang phục các tộc người.