Truyện cổ một số dân tộc thiểu số /[Nhiều tác giả] - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Trình bày về truyện cổ của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, gắn với các địa danh như: A Lưới ở Thừa Thiên Huế, Núi chúa hòn ông và K Ho Lâm Đồng.