Hát chầu văn /Bùi Đình Thảo, Nguyễn Quang Hải - Bùi, Đình Thảo
Trình bày về nguồn gốc lịch sử, nghi thức nghệ thuật hát chầu văn. Bên cạnh đó, nêu lên các loại hình văn học, âm nhạc, cấu trúc âm nhạc của hát chầu văn và việc kế thừa, phát triển loại hình âm nhạc dân gian này.