Di sản văn hóa phi vật thể của người Thái ở Mai Châu /Nguyễn Hữu Thức - Nguyễn, Hữu Thức
Trình bày vài nét về người Thái ở Mai Châu, một số hình thức di sản văn hóa phi vật thể trong vòng quay đời người, tín ngưỡng cổ truyền, lễ tết, hội hè, sinh hoạt văn học, nghệ thuật của người Thái ở Mai Châu. Đồng thời nêu lên một số nét về văn hóa ẩm thực, các giải pháp giữ gìn, phát huy di sản văn hóa phi vật thể nơi đây.