Cuộc phiêu lưu của linh hồn cầm cố :Tiểu thuyết : Truyện hay chọn lọc /Phạm Chí Dũng - Phạm, Chí Dũng
Giới thiệu tiểu thuyết của tác giả Phạm Chí Dũng, xoay quanh cuộc sống của một nhân vật có tên mà như không có, tác giả gọi nhân vật ấy là Y, các phần xuyên suốt tác phẩm như : Linh hồn cầm cố, Y, Đêm trong ngôi nhà, Bước đường cùng, Miếng da lừa, Bí mật của ngôi nhà,...Thế giới lý tưởng ?.