Đổi mới từ cốt lõi :Thay đổi cách thức đổi mới cho công ty của bạn /Peter Skarzinski, Rowan Gibson; Bùi Thu Trang - Skarzinski, Peter
Nêu lên nền tảng của đổi mới, cách thức mở rộng và tăng cường nguồn đổi mới, đánh giá và sắp đặt các cơ hội tăng trưởng mới. Đồng thời tối đa hóa doanh thu dựa trên đổi mới và hướng đổi mới vào trọng tâm.