Giải pháp cho đổi mới và sáng tạo /Clayton M. Christensen, Michael E. Raynor; Hoàng Ngọc Bích - Christensen, Clayton M.
Cuốn sách nói về những chiến lược tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh, thông qua việc bóc trần những nghịch lý phía sau thất bại của rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp.