Ba truyện thơ nôm Tày từ truyện nôm khuyết danh Việt Nam /Triều Ân - Triều, Ân
Giới thiệu về ba truyện thơ nôm của dân tộc Tày được bắt nguồn từ truyện nôm khuyết danh Việt Nam. Chẳng hạn như truyện Tống Trân - Cúc Hoa, Thạch Sanh và truyện Phạm Tử - Ngọc Hoa.