Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của cứ dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình /Đỗ Đình Thọ, Đỗ Danh Gia, Nguyễn Văn Tăng - Đỗ, Đình Thọ
Trình bày khái quát về miền quê và người dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình. Đồng thời nêu lên một số nét về văn hóa ẩm thực của người dân nơi đây.