Văn hóa dân gian dân tộc Cao Lan :Làng Ngọc Tân, xã Ngọc Quan, Huyện Đoan HÙng, Tỉnh Phú Thọ /Đặng Đình Thuận - Đặng, Đình Thuận
Trình bày một số nét khái quát về huyện Đoan Hùng và làng Ngọc Tân, lễ hội và những phong tục dân gian của dân tộc Cao Lan ở làng Ngọc Tân. Đồng thời nêu lên một số nét văn hóa vật chất của dân tộc Cao Lan ở Ngọc Tân (Phú Thọ).