Dân tộc Cơ Lao ở Việt Nam :Truyền thống và biến đổi /Phạm Quang Hoan - Phạm, Quang Hoan
Giới thiệu về môi trường tự nhiên và lịch sử tộc người Cơ Lao ở Việt Nam. Đồng thời trình bày một số nét về đời sống kinh tế, cấu trúc xã hội, nghi lễ gia đình, giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở tộc người này.