Truyện Thơ dân gian dân tộc Thái / Nhiều tác giả - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Cuốn sách giới thiệu một số truyện thơ nổi tiếng của dân tộc Thái bằng cả tiếng Thái và bản dịch tiếng Việt, như: Truyện Tiễn dặn người yêu - Xống chụ xôn xao, chàng đông vinh và nàng tiên út, tạo hoàng tiu và nàng công chúa...