Lễ cầu trường thọ và ca dao dân tộc Tày /Triệu Thị Mai, Triều Ân - Triệu, Thị Mai
Trình bày khái quát về người Tày ở Cao Bằng và nghi thức lễ cầu trường thọ của người dân nơi đây. Đồng thời giới thiệu một số bài ca dao dân ca của dân tộc Tày.