Khảo sát hệ thống nhiên liệu động cơ G6EA - GSL2.7 trên xe SANTAFE (HUYNDAI) :Báo cáo thực tập tốt nghiệp [CD - ROM] /Trần Tài - Trần, Tài
Cấu tạo chi tiết, nguyên lý hoạt động, quy trình tháo lắp từng chi tiết hệ thống cung cấp nhiên liệu MPI phu xăng đa điểm của động cơ . . Và những cách khắc phục hư hỏng của động cơ phun xăng điện tử G6EA - GSL2/7 trên xe SANTAFE (HUYNDAI).