Miếng ngon vùng đất võ /Nguyễn Phúc Liêm, Hà Giao - Nguyễn, Phúc Liêm
Trình bày các món ăn ngon ở vùng đất võ (Bình Định), chẳng hạn như: Các món ăn chế biến từ thịt, thủy hải sản, rau, củ quả và các món từ rau. Đồng thời nêu lên các món bánh, cốm, xôi, cháo, bún, chè... và các loại đồ uống.